Dầu bẩn – Điều bạn không biết có thể sẽ hại bạn!

Các bạn sẽ thắc mắc vì sao lại là dầu bẩn?

25 năm trước các chuyên gia dinh dưỡng đã nghiên cứu vấn đề về dầu. Lúc đó họ đã mua rất nhiều những loại dầu được bày bán ở siêu thị, sau đó phải vứt hết đi vì thấy rằng chúng rất độc hại. 

Tuy nhiên chúng ta vẫn ăn suốt mấy chục năm nay, vì không có sự lựa chọn nào khác, vì thấy phù hợp thì mua.

Hiện nay có 3 loại dầu chính trên thế giới:

1. Dầu từ mỡ động vật: bò, heo, gà…

Thật ra chúng đều là từ tự  nhiên, tuy nhiên ngày nay thậm chí những con vật đó cũng trở nên độc hại.

+ Ngày trước, 1 con gà cần được nuôi trong 3 tháng mới có thể thịt. Ngày nay, chỉ cần 21 ngày là chúng đã được bán đi.

+ Thậm chí bây giờ người ta cũng tiêm hóa chất vào bò để cho sữa nhiều hơn. Bởi vậy sữa bò có rất nhiều hormone không tốt cho sức khỏe, không chỉ đối với con bò, mà còn đối với cơ thể con người.

+ Heo bây giờ cũng rất độc. Hàng ngày chúng phải ăn thức ăn bẩn, và thậm chí bị bệnh gan.

Những nghiên cứu tại Mỹ cho thấy thuốc tăng trọng được tiêu thụ rất nhiều trong ngành chăn nuôi. Gia súc, gia cầm ăn chúng hàng ngày, vì như vậy sẽ gia tăng năng suất, gia tăng sản lượng. Đó là lí do vì sao các bạn đang ăn rất nhiều đồ ăn độc hại, nhiều hóa chất. Các bạn thấy rằng đó là lí do vì sao có rất nhiều bệnh dịch trên toàn cầu: bò điên, cúm gà… rất nhiều.

Và có 1 loại bệnh mới ở trên Châu Phi chưa có thuốc chữa, vì cơ thể chúng ta có quá nhiều chất độc.

2. Dầu thực vật từ các loại hạt

Đáng lẽ ra đây là loại dầu rất tốt, nếu họ làm sạch sẽ.

Trước đây, người ta thường sử dụng các loại dầu đậu phộng, và chỉ 2 tháng sau dầu đó đã bị mùi, dấu hiệu cho thấy nó sắp hỏng, cần thay dầu mới.

Nhưng ngày nay, bạn mua dầu, dùng đc trong 6 tháng mà mùi vẫn bình thường. Vì trong đó có chất bảo quản, đó là hóa chất. Khi họ đưa hóa chất vào, dầu sẽ trở nên rất hại. Đó là sự khởi đầu của các loại bệnh. Hàng ngày chúng ta nấu ăn với các loại dầu, đều là dầu bẩn.

Có 1 loại dầu mới chuyển từ chất lỏng sang dạng bột, gọi là dầu chuyển hóa chất béo. Gọi là dầu chuyển hóa chất béo. Người ta đun lên nhiệt độ cao, nó sẽ chuyển thành bột, làm bánh quy, bánh ngọt, bánh mì, rất nhiều loại bánh khác. Loại dầu này ăn nhiều sẽ gây ra khối u. Khi ăn các loại dầu này không thấy độc hại ngay, đó là lí do hiện nay người ta bị rất nhiều các loại bệnh tiềm ẩn: ung thư, viêm nhiễm, đau nhức….


Gọi điện ngay cho chuyên gia để được tư vấn 096 396 8838


3. Dầu khai thác

Đáng lẽ ra đây là loại dầu dùng cho ô tô, máy móc công nghiệp, làm đường… không phải để ăn uống. Nhưng ngày nay, với công nghệ cao người ta đã chuyển dầu này thành dầu ăn để… ĂN!

+ Tất cả các loại thuốc tây các bạn uống làm từ loại dầu này, rất nhiều hóa chất.

+ Các loại tẩy rửa, xịt nước hoa, dầu gội, bột giặt…đều là hóa chất làm từ dầu khai thác.

+ Thậm chí thức ăn chúng ta ăn hàng ngày có rất nhiều chất bảo quản, thuốc trừ sâu…

Tổ chức Y tế Thế Giới (WHO) đã ra thông báo 1 người bình thường ăn 3 bữa 1 ngày sẽ ăn 2kg chất độc mỗi năm, 10 năm sẽ là 20kg. Đó là lí do khi chúng ta có tuổi bệnh tật đến rất nhanh.

Trong một nghiên cứu của Mỹ cho thấy, thức ăn chúng ta có 10.000 chất độc khác nhau, không kiểm soát được như các đồ ăn vặt, bánh quy, kẹo, đồ đóng hộp…. ở siêu thị mà chúng ta vẫn mua hàng ngày.

Chúng ta rất it khi đọc những cảnh báo, thành phần của món đồ chúng ta sắp mua.. Nếu nhìn thấy chất có hại, đừng mua. Nếu chúng ta nạp nhiều hóa chất sẽ gặp phải vấn đề về gan, ung thư, viêm…và đó mới chỉ bắt đầu

Điều tồi tệ nhất là tất cả các loại hóa chất khi vào cơ thể sẽ chuyển hóa thành estrogen, nội tiết tố nữ và làm rối loạn hormone của bạn. Có nghiên cứu 50 năm trước, tác giả này viết về môi trường. 3 năm trước đã được dịch sang tiếng Trung. 50 năm trước họ viết về vấn đề môi trường, để mọi người hiểu và bảo vệ bản thân mình.

Petroleum Oil – dầu khai thác sẽ làm thay đổi giới tính của bạn. Các chuyên gia dinh dưỡng chia ở Mỹ chia sẻ, khi họ đi máy bay, theo luật họ được cảnh báo khu vực máy bay là môi trường có thể gây ra bệnh ung thư, vấn đề sinh sản. Khi họ bước lên máy bay, họ nhìn thấy bảng cảnh báo đó. Và chúng ta biết rằng những đồ vật trên máy bay đều là từ hóa chất, chúng ta hít thở trong môi trường đó sẽ gây ung thư và làm rối loạn hormone. Nhưng ở Châu Á, chẳng có ai cảnh báo điều đó và mọi người không biết.


Vì vậy hãy chủ động bảo vệ sức khỏe của mình, tránh xa các loại chất béo chuyển hóa từ đồ ăn độc hại!

“Điều quan trọng là luôn ghi nhớ: giảm tổng số chất béo có hại, giảm chất béo bão hòa, bổ sung chất béo thiết yếu mỗi ngày và có 1 lối sống khỏe mạnh – bác sĩ tim mạch Robert Eckel, MD, chia sẻ với WebMD.

Tiết kiệm: 100.000đ

GÓI KHỞI ĐẦU
 • Dùng 1 - 2 tháng cho cá nhân
 • Bổ sung fatty acids mỗi ngày
 • Sản phẩm non-GMO, an toàn
 • Cải thiện sức khỏe não, tim và thị lực

Tiết kiệm: 200.000đ

GÓI CƠ BẢN
 • Cải thiện chức năng não, tim mạch và thị lực
 • Làm sạch đường máu, phòng ngừa đột quỵ
 • Tăng cường fatty acid cho toàn cơ thể
 • Đào thải dầu bẩn, làm sạch từng tế bào
 • Cân bằng cholesterone và nội tiết

Tiết kiệm: 300.000đ

GÓI NÂNG CAO
 • Cải thiện chức năng từng tế bào
 • Máu huyết lưu thông, cơ thể cân bằng
 • Hỗ trợ trị các bệnh về não, tim mạch, thị lực
 • Tăng trí nhớ, tăng thị lực và cải thiện hệ miễn dịch
 • Hỗ trợ trị bệnh hiệu quả, giúp cơ thể phòng ngừa bệnh