Mắt bị mờ uống thuốc gì để nhìn rõ hơn và không bị nhức?

Chia sẻ của bạn Hải Nam (TP. Vũng Tàu) như sau: “Dạo gần đây khi đến công ty, ngồi làm việc tiếp xúc với máy tính một tí là mắt em đã bị mờ đi, nhức nhối như bị kim châm vào vậy. Em muốn tìm biện pháp để cải thiện tình trạng này, và chuyên mục cho em hỏi mắt mờ uống thuốc gì để nhìn rõ hơn và không bị nhức khi làm việc máy tính trong thời gian dài? Em có tìm kiếm trên google thấy có loại thuốc bổ mắt Vision Brain nhập khẩu từ Mỹ chiết xuất từ dầu cá tự nhiên. Chuyên mục hãy tư vấn giúp em xem loại thuốc trên có hiệu quả và an toàn hay không? Cảm ơn chuyên mục!”

mắt mờ uống thuốc gì 3

Mắt mờ uống thuốc gì ?

Chuyên gia tư vấn:

Chào bạn Hải Nam,

Khi bạn ngồi làm việc với máy vi tính trong thời gian dài mà không để cho mắt thư giãn nghỉ ngơi, mắt bạn sẽ mắc hội chứng CVS (computer vision Syndrome) – đây là một hội chứng về thị giác do sử dụng máy vi tính quá nhiều. Khi bị triệu chứng này chúng ta sẽ thấy những biểu hiện thường gặp là mắt bị mờ đi, mỏi, khô mắt, nóng rát, ngứa hoặc chảy nước mắt, nhức đầu và đau hốc mắt, bên cạnh đó còn bị thêm chứng đau cổ và đau lưng. Nếu như bạn không màng đến sự xuất hiện ban đầu của hội chứng này, mắt bạn sẽ gặp phải tình trạng nghiêm trọng hơn chính là mắc phải tật khúc xạ.

Nguyên nhân gây ra đó là gì, cách cải thiện và mắt mờ uống thuốc gì:

benh-ve-matKhi chúng ta làm việc với máy vi tính, số lần chúng ta chớp mắt sẽ ít hơn bình thường giảm xuống chỉ còn 66%. Nguyên nhân quan trọng gây nên hội chứng CVS là ánh sáng chói và sự phản chiếu từ màn hình máy tính. Do đó, màn hình máy vi tính là một nguyên nhân chủ yếu, tác nhân chính gây ra mắt mờ.

Phòng tránh và ngăn ngừa hội chứng CVS bằng cách nào?

arrow Đặt máy ở vị trí sao cho cửa sổ cùng bên với màn hình, nên dùng màn sáo ở cửa sổ để hạn chế bớt ánh sáng.

arrow Điều chỉnh ánh sáng trong phòng không cho phản chiếu lên màn hình, chuyển vị trí những bóng đèn chiếu sáng trực tiếp lên màn hình.

arrow Sử dụng ánh sáng nhẹ khi làm việc trên máy vi tính có nền hình sẫm.

arrow Tắt bớt đèn trong phòng nếu đèn quá sáng, còn nếu phòng quá tối nên sử dụng một ngọn đèn bàn có chụp. Khi bật đèn bàn nên đặt đèn tại vị trí mà ánh đèn không phản chiếu lên màn hình máy tính.

arrow Đặt màn hình cách mắt ít nhất 50 – 60 cm và dưới tầm mắt 10-20 độ.

arrow Sau khi làm việc 30 phút bạn nên cho mắt nghỉ ngơi bằng cách nhắm mắt hoặc nhìn ra xa (nhìn ra cửa sổ) khoảng 1-2 phút.Còn về vấn đề mắt mờ uống thuốc gì bạn hỏi ở trên, chuyên mục xin trích lời khuyên của các chuyên gia đầu ngành của Mỹ đó là bạn nên dùng thuốc bổ mắt Vision Brain chiết xuất từ dầu cá tự nhiên để cải thiện sức khỏe cho đôi mắt.

mắt mờ uống thuốc gì2

Bên cạnh việc kết hợp thuốc bổ mắt và thay đổi chế độ sinh hoạt hàng ngày, bạn nên bổ sung những chất dinh dưỡng qua thức ăn tốt cho mắt như: vitamin A (các loại gan, gấc, đu đủ, cà rốt…); Vitamin C (kiwi, ổi, cam, chanh,…); Omega 3 (cá hồi, các loại cá biển…).

Chúc bạn có đôi mắt khỏe đẹp và không còn bận tâm về vấn đề mắt mờ uống thuốc gì nữa vì đã có thuốc bổ mắt Vision Brain. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào hoặc muốn được tư vấn thêm về thuốc tăng cường thị lực, hãy gọi ngay theo số điện thoại dưới đây để được các chuyên gia tư vấn miễn phí!

hotline-097-va-091-co-nen1

mắt mờ uống thuốc gì 1

Tiết kiệm: 100.000đ

GÓI KHỞI ĐẦU
 • Dùng 1 - 2 tháng cho cá nhân
 • Bổ sung fatty acids mỗi ngày
 • Sản phẩm non-GMO, an toàn
 • Cải thiện sức khỏe não, tim và thị lực

Tiết kiệm: 200.000đ

GÓI CƠ BẢN
 • Cải thiện chức năng não, tim mạch và thị lực
 • Làm sạch đường máu, phòng ngừa đột quỵ
 • Tăng cường fatty acid cho toàn cơ thể
 • Đào thải dầu bẩn, làm sạch từng tế bào
 • Cân bằng cholesterone và nội tiết

Tiết kiệm: 300.000đ

GÓI NÂNG CAO
 • Cải thiện chức năng từng tế bào
 • Máu huyết lưu thông, cơ thể cân bằng
 • Hỗ trợ trị các bệnh về não, tim mạch, thị lực
 • Tăng trí nhớ, tăng thị lực và cải thiện hệ miễn dịch
 • Hỗ trợ trị bệnh hiệu quả, giúp cơ thể phòng ngừa bệnh