Nghiên cứu khoa học về Vision Brain

Bạn đã bao giờ tự hỏi 1 lần rằng sức khỏe quan trọng như thế nào? Nếu chúng ta sống mà không có sức khỏe thì cuộc sống của chúng ta sẽ ra sao? Chắc hẳn khi còn trẻ hay còn khỏe mạnh, chúng ta cũng ít khi đặt ra cho mình câu hỏi đó. 

Dẫu biết “sinh, lão, bệnh, tử” là quy luật hiển nhiên trong cuộc sống, nhưng nếu chủ động phòng tránh và ngăn ngừa được bệnh tật thì con người sẽ luôn được sống vui, sống khỏe. Bởi ngày nay, dưới ảnh hưởng của môi trường và cuộc sống hiện đại, con người càng có nguy cơ đối mặt với nhiều loại bệnh tật khác nhau như đột quỵ, tim mạch, ung thư, tiểu đường, xơ vữa, mất trí nhớ,…

_____________________________

infographic-cong-dung-vision-brain

Vậy, những gì bạn cần làm lúc này chính là bổ sung viên uống Vision Brain mỗi ngày để ngăn chặn mọi tác động của bệnh tật.

Thành phần DHA và EPA có trong viên uống Vision Brain

Viên uống Vision Brain được nghiên cứu và tinh chiết với hai thành phần chính là DHA và EPA. Đây là những dưỡng chất thiết yếu được các chuyên gia và các nhà khoa học đánh giá là vô cùng có lợi cho sức khỏe, đặc biệt là sắc khỏe não bộ, tim mạch, thị lực. 

_____________________________

banner-brain-17

_____________________________

Tiến Sĩ Jorn Dyerberg – người đã khám phá ra DHA , EPA sau khi nghiên cứu đã đưa đến luận về những tác dụng vô cùng tuyệt vời của hai dưỡng chất này:

DHA: Giúp duy trì sự phát triển sức khỏe tự nhiên của tế bào thần kinh, và võng mạc mắt.

EPA: Có tác dụng rất tốt trong việc cân bằng Cholesterol và triglyceride giúp giảm độ nhớt dính của máu, giữ cho tuần hoàn máu được thông thoáng, từ đó ngăn ngừa và chữa trị cách bệnh do xơ vữa và tắc nghẽn mạch máu gây ra.

Viên uống Vision Brain với công nghệ Enteric Coated

Viên uống với công nghệ lớp vỏ chỉ hòa tan trong ruột Enteric Coated giúp hấp thụ tối đa các dưỡng chất thiết yếu giúp cơ thể khỏe mạnh, ngăn ngừa bệnh tật có hiệu quả.

02FBCD5EDFE2A0B62BFEAEA7F08992549C614BE1878DEF583Cpimgpsh_fullsize_distr

_____________________________

Một nghiên cứu về công nghệ này được thực hiện bởi các nhà nghiên cứu thuộc Viện y học lâm sàng thuộc trường Đại Học Bologna, Ý đã phân tích, chứng nhận và công bố về các tác dụng của viên uống công nghệ vỏ chỉ hòa tan trong ruột (enteric coated) trong việc phòng ngừa sự tái phát của bệnh viêm đường ruột (Crohn’s disease), viêm đại tràng.

Nghiên cứu thực hiện trong 1 năm bằng phương pháp “thử nghiệm ngẫu nhiên có kiểm soát double-blind, placebo-controlled” để tìm hiểu ảnh hưởng của loại viên uống với công nghệ vỏ chỉ hòa tan trong ruột (enteric coated) trong việc duy trì sự thuyên giảm của 78 bệnh nhân bị bệnh viêm đường ruột hay còn gọi là Crohn’s disease. Những bệnh nhân này là người có nguy cơ cao sẽ tái phát bệnh.

_____________________________

7FA21581630AD1EB43EEA10D4544257D8DB0A6DE424093D9A6pimgpsh_fullsize_distr

_____________________________

Kết quả nghiên cứu đã cho thấy rằng trong số 39 bệnh nhân sử dụng viên uống với công nghệ Enteric Coated thì có 59% đã không bị tái phát viêm trở lại. Trong khi đó với nhóm 39 bệnh nhân sử dụng Placebo, thì tỷ lệ bệnh nhân không bị tái phát viêm trở lại chỉ đạt 26%. Sau một năm, 23 bệnh nhân trong nhóm sử dụng viên uống dầu cá mới thì tiếp tục thuyên giảm bệnh, trong khi đó nhóm sử dụng Placebo chỉ có 10 bệnh nhân thuyên giảm.

Do đó, các nhà khoa học đã đi đến kết luận: Ở những bệnh nhân bị viêm ruột, sử dụng viên uống với thành phần vỏ chỉ hòa tan trong ruột (enteric coated) rất có hiệu quả trong việc làm giảm tỷ lệ tái phát của bệnh.

Tiết kiệm: 100.000đ

GÓI KHỞI ĐẦU
 • Dùng 1 - 2 tháng cho cá nhân
 • Bổ sung fatty acids mỗi ngày
 • Sản phẩm non-GMO, an toàn
 • Cải thiện sức khỏe não, tim và thị lực

Tiết kiệm: 200.000đ

GÓI CƠ BẢN
 • Cải thiện chức năng não, tim mạch và thị lực
 • Làm sạch đường máu, phòng ngừa đột quỵ
 • Tăng cường fatty acid cho toàn cơ thể
 • Đào thải dầu bẩn, làm sạch từng tế bào
 • Cân bằng cholesterone và nội tiết

Tiết kiệm: 300.000đ

GÓI NÂNG CAO
 • Cải thiện chức năng từng tế bào
 • Máu huyết lưu thông, cơ thể cân bằng
 • Hỗ trợ trị các bệnh về não, tim mạch, thị lực
 • Tăng trí nhớ, tăng thị lực và cải thiện hệ miễn dịch
 • Hỗ trợ trị bệnh hiệu quả, giúp cơ thể phòng ngừa bệnh