Tăng huyết áp là gì?

Huyết áp cao đôi khi được gọi là “kẻ giết người thầm lặng” bởi vì nó không có triệu chứng bên ngoài trong nhiều năm. Trong thực tế, cứ năm người bị bệnh thì một người không biết là mình đang bị cao huyết áp. Bên trong, nó lặng lẽ và có thể gây tổn thương tim, phổi, mạch máu, não, thận nếu không được điều trị. Đó cũng chính là nguyên nhân chính gây đột quỵ và các bệnh về tim mạch hàng đầu trên thế giới. Vậy, tăng huyết áp là gì? Tại sao lại bị tăng huyết áp? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tăng huyết áp là gì 2

✜ Tăng huyết áp là gì?

Như đã trình bày ở trên, tăng huyết áp rất nguy hiểm đối với sức khỏe của con người, do đó việc hiểu được “tăng huyết áp là gì?” là một yếu tố cần thiết để giúp mọi người nhận thức và hiểu được tầm quan trọng của căn bệnh này.

Tăng huyết áp là gì? Tăng huyết áp hay còn gọi huyết áp cao là một tình trạng phổ biến hay xảy ra đối với người tuổi trung niên hoặc người già. Huyết áp là áp lực máu dồn ép ở các vách của động mạch. Khi nó quá cao, nó khiến tim đập nhanh và mạnh, có thể gây tổn thương nghiêm trọng đến các động mạch. Theo thời gian, không kiểm soát được huyết áp cao làm tăng nguy cơ bệnh tim, đột quỵ và bệnh thận.

Tăng huyết áp là gì 1

 Tại sao chúng ta lại bị tăng huyết áp?

Chỉ số huyết áp bình thường sẽ giảm xuống dưới 120/80, chỉ số thường cao hơn đối với bệnh nhân cao huyết áp. Trong hầu hết các trường hợp, nguyên nhân cơ bản của tăng huyết áp là không rõ. Chỉ số đầu (tâm thu) cho thấy áp lực khi tim đập. Chỉ số sau (tâm trương) cho thấy áp lực khi tim nghỉ. Thỉnh thoảng, bệnh tuyến thượng thận hoặc thận có thể dẫn đến tăng huyết áp.

Gần 1/3 người Mỹ có tiền cao huyết áp. Huyết áp của họ luôn trên mức bình thường, rơi xuống khoảng giữa 120 và 139 cho huyết áp tâm thu hoặc 80-89 cho huyết áp tâm trương. Người dân ở vùng này có nguy cơ cao phát triển bệnh tim so với những người khác. Bác sĩ có thể khuyên bạn nên thay đổi lối sống để giúp giảm huyết áp. 

ws-15393

Dù bạn có tiền sử thường xuyên bị tăng huyết áp nhưng nếu biết phòng ngừa, theo dõi và có giải pháp điều trị thì hoàn toàn có khả năng giữ nó trong tầm kiểm soát, từ đó có thể giúp bản thân tránh khỏi hoặc giảm thiểu các nguy cơ về đột quỵ, các bệnh liên quan đến tim mạch và suy thận.

 Giải pháp hỗ trợ cân bằng huyết áp từ Hoa Kỳ – Vitacare Vision Brain an toàn, hiệu quả

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều viên uống cho bệnh cao huyết áp, nhưng được ưa chuộng và tin dùng nhất là viên uống Vitacare Vision Brain. Viên uống giúp tăng lượng cholesterol tốt (HDL) khiến máu huyết có đủ oxy, cân bằng huyết áp, giúp máu huyết lưu thông tốt. Vitacare Vision Brain còn có lớp vỏ với công nghệ enteric coated và NON GMO – thành phần sạch không gây biến đổi gen. Nên an toàn cho sức khỏe, không gây bất cứ tác dụng phụ nào cho người sử dụng.

Với thành phần Omega 3 có EPA, DHA được các chuyên gia đánh giá cao trong việc điều hòa huyết áp. Bởi thành phần EPA là chất giúp tăng tuần hoàn và thanh lọc máu hiệu quả.

nguyen-nhan-tang-huyet-ap

ws-15393

TÌM HIỂU VỀ TÁC DỤNG CÂN BẰNG HUYẾT ÁP VISION BRAIN

>>>TẠI ĐÂY <<<

hotline-097-va-091-co-nen (1)

Tiết kiệm: 100.000đ

GÓI KHỞI ĐẦU
 • Dùng 1 - 2 tháng cho cá nhân
 • Bổ sung fatty acids mỗi ngày
 • Sản phẩm non-GMO, an toàn
 • Cải thiện sức khỏe não, tim và thị lực

Tiết kiệm: 200.000đ

GÓI CƠ BẢN
 • Cải thiện chức năng não, tim mạch và thị lực
 • Làm sạch đường máu, phòng ngừa đột quỵ
 • Tăng cường fatty acid cho toàn cơ thể
 • Đào thải dầu bẩn, làm sạch từng tế bào
 • Cân bằng cholesterone và nội tiết

Tiết kiệm: 300.000đ

GÓI NÂNG CAO
 • Cải thiện chức năng từng tế bào
 • Máu huyết lưu thông, cơ thể cân bằng
 • Hỗ trợ trị các bệnh về não, tim mạch, thị lực
 • Tăng trí nhớ, tăng thị lực và cải thiện hệ miễn dịch
 • Hỗ trợ trị bệnh hiệu quả, giúp cơ thể phòng ngừa bệnh