51
Tiêu chí quan trọng để bạn lựa chọn được loại thuốc bổ mắt tốt nhất

Mắt là cơ quan vô cùng quan trọng, mắt điều tiết trung bình từ 16 – 18h/ ngày kể cả khi bạn đang thư giãn và tham gia các hoạt động giải trí, thể lực… mắt vẫn hoạt động tích cực. Vì cơ chế của mắt hoạt động liên tục nên mắt rất dễ bị tổn thương và cần được chăm sóc. Các loại thuốc bổ mắt từ thiên nhiên đang được nhiều người lựa chọn vì suy nghĩ từ thiên nhiên là an toàn, hiệu quả và đảm bảo nhưng để lựa chọn được thuốc bổ mắt hiệu quả, tốt nhất và an toàn nhất cho mắt không phải là việc dễ dàng. 

thuốc bổ mắt 5

Cùng tìm hiểu các tiêu chí quan trọng để bạn lựa chọn được loại thuốc bổ mắt tốt nhất như việc lưu ý đến thành phần và xuất xứ và nhiều yếu tố khác dưới đây nhé!


Những tiêu chí quan trọng để lựa chọn được loại thuốc bổ mắt tốt


ok-2-icon Thuốc bổ mắt phải có xuất xứ rõ ràng

Trước khi bạn mua thuốc bổ mắt bạn phải kiểm tra xuất xứ của sản phẩm, bạn không nên mua sản phẩm trôi nổi, hàng xách tay không rõ nguồn gốc để tránh gây tổn hại cho mắt. Bạn nên ưu tiên các sản phẩm xuất xứ rõ ràng, có mã vạch kiểm định và được nhập khẩu chính quy để đảm bảo an toàn cho sức khỏe đôi mắt.

thuốc bổ mắt 4

ok-2-icon Thành phần đã qua nghiên cứu và kiểm chứng lâm sàng

Đây là tiêu chí quan trọng để đánh giá độ an toàn của thuốc, tránh những tác dụng phụ không mong muốn khi sử dụng. Do đó, khi lựa chọn thuốc bổ mắt, bạn cũng nên tìm hiểu thuốc đó đã được kiểm chứng lâm sàng bởi các cơ quan, tổ chức y tế uy tín hay chưa trước khi mua chúng nhé.

thuốc bổ mắt 3

ok-2-icon Chiết xuất từ thiên nhiên

Chiết xuất tự nhiên có tác dụng gia tăng tổng hợp DHA (60%) thành phần mắt cần một cách tự nhiên giữ cho các bộ phận quan trọng nhất của mắt hoạt động bình thường. Với tác động nhằm tăng cường DHA tự nhiên có chứa trong thuốc bổ mắt được chiết xuất từ thiên nhiên rất hữu hiệu trong việc chăm sóc mắt an toàn, hiệu quả từ gốc.

Hiện nay có nhiều thành phần trong thuốc bổ mắt nhưng thành phần này lại biến đổi gen không an toàn khi sử dụng. Do đó, để bảo vệ đôi mắt của mình bạn nên lựa chọn sản phẩm thuốc bổ mắt với nguyên liệu tự nhiên, đặc biệt là những nguyên liệu đã được chứng minh không gây biến đổi gen, đã được kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn cho sức khỏe.

thuốc bổ mắt 2

ws-15393

Một trong số rất ít những loại thuốc bổ mắt có thể đáp ứng được yêu cầu đó là Vision Brain được nghiên cứu và sản xuất theo công nghệ Enteric coated (chỉ tan trong ruột) của Vitacare Hoa Kỳ. Viên uống với thành phần sạch DHA và EPA chiết xuất từ các loại cá sâu tận đáy đại dương, đã được chứng minh tác dụng.

Đặc biệt, Vision Brain là dòng sản phẩm Omega không gây biến đổi GEN (Non-GMO) đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, và ngay khi có mặt trên thị trường đã được các chuyên gia thị lực đầu ngành khuyến khích sử dụng bởi cơ chế tác động hiệu quả cũng như tính an toàn mà sản phẩm có thể mang lại.

TÌM HIỂU VỀ VITACARE VISION BRAIN >>> TẠI ĐÂY <<<

hotline-097-va-091-co-nen1

thuốc bổ mắt 1

Tiết kiệm: 100.000đ

GÓI KHỞI ĐẦU
 • Dùng 1 - 2 tháng cho cá nhân
 • Bổ sung fatty acids mỗi ngày
 • Sản phẩm non-GMO, an toàn
 • Cải thiện sức khỏe não, tim và thị lực

Tiết kiệm: 200.000đ

GÓI CƠ BẢN
 • Cải thiện chức năng não, tim mạch và thị lực
 • Làm sạch đường máu, phòng ngừa đột quỵ
 • Tăng cường fatty acid cho toàn cơ thể
 • Đào thải dầu bẩn, làm sạch từng tế bào
 • Cân bằng cholesterone và nội tiết

Tiết kiệm: 300.000đ

GÓI NÂNG CAO
 • Cải thiện chức năng từng tế bào
 • Máu huyết lưu thông, cơ thể cân bằng
 • Hỗ trợ trị các bệnh về não, tim mạch, thị lực
 • Tăng trí nhớ, tăng thị lực và cải thiện hệ miễn dịch
 • Hỗ trợ trị bệnh hiệu quả, giúp cơ thể phòng ngừa bệnh